Con trai mấy tuổi mới có tinh trùng ?

Con trai mấy tuổi mới có tinh trùng ? Câu trả lời tương đối dễ, bạn chỉ cần biết khi bạn xuất tinh lần đầu tiên khi thủ dâm, quan hệ, mộng tinh thì được coi là bạn có tinh trùng rồi nhé.

Con trai mấy tuổi mới có tinh trùng ?

Bắt đầu tuổi dậy thì ở nam bắt đầu từ 9 tuổi tới 14 tuổi thì cơ thể bắt đầu sản xuất tinh trùng. Một số trường hợp dậy thì sớm hoặc dậy thì muộn sẽ muốn hơn hoặc sớm hơn. Khi tinh trùng được sản xuất ở mức nhất định thì bạn sẽ có biểu hiện mộng tinh do lượng tinh trùng tích chứa trung cơ thể nhiều và thoát ra.

Con trai có lượng tinh trùng phát triển mạnh nhất khi trẻ ở tuổi 20 -25 tuổi. Đây là tuổi thích hợp nhất để xây dựng gia đình và sinh con.

Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trẻ ở tuổi dậy thì thường xuyên xem phim heo và thủ dâm. Tuy nhiên, như vậy rất dễ dẫn tới hiện tượng vô sinh về sau. Thế nhưng, có được một số yếu tố khác đó là dấu hiệu vô sinh ở tuổi dậy thì.

Những trường hợp dẫn tới xuất tinh

Thủ dâm

Thủ dâm có nhiều bạn nói thì ngại. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là bình thường bạn nhé. Sẽ rất tốt hơn nếu bạn đi dịch vụ để quan hệ giải toả. Việc thủ dâm còn giúp bạn giải toả tâm lý và giảm stress.

Thế nhưng, thủ dâm cũng không phải lạm dụng nhé. Thông thường thì 1 tuần 1 lần là được. Không nên quá nhiều sẽ khiến bạn gặp các vấn đề về tình dục như : rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn khi quan hệ tình dục khi có vợ.

Mộng tinh

Mộng tinh ở tuổi dậy thì hoàn toàn phố biến. Hầu hết các bạn nam đều có ít nhất 1 lần mộng tinh. Hiện tượng mông tinh hay gọi là giấc mơ ướt át xuất hiện khi ngủ bạn mơ tới âu yếm hay quan hệ với bạn gái. Việc kích thích cao độ dẫn tới mộng tinh.

Mộng tinh là hoàn toàn bình thường và không có gì phải ngại nhé.

Di tinh

Di tinh là hiện tượng sinh lý không kiếm soát mà không đạt cực khoái hay phản xạ xuất tinh. Nếu bạn có vấn đề này thì ngay lập tức đi kiểm tra nhé. Nếu không sẽ dẫn tới rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm.

Kết luận

Bài viết Con trai mấy tuổi mới có tinh trùng chắc sẽ giúp bạn hiểu hơn về tinh trùng ở con trai. Bạn có thể xem các bài viết khác trên web để có được kiến thức mới nhé.

More from author

Bài Viết Nên Xem

Bài Viết Mới

Chậm Kinh Ở Tuổi Dậy Thì Và Những Điều Bạn Nên Biết

Chậm kinh có thể là hiện tượng bình thường khi bạn mới bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, việc chậm kinh một thời...

Sapiosexual là gì ? bạn có đang hẹn hò với người Sapiosexual

Có bao giờ bạn thấy một người vô cùng xinh đẹp lại yêu một người vô cùng xấu hay không ? Hay ngược lại,...

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì

Ở tuổi dậy thì là thời gian tốt nhất để tăng chiều cao. Ngoài các cách tăng chiều cao thì bạn còn có thể...

Các Bước Skincare Cho Tuổi Dậy Thì

skincare là các bước giúp chăm sóc da và làm cho da của bạn trở nên đẹp hơn. Ngoài ra, còn giúp bảo vệ...

Cách triệt Lông Nách Ở Tuổi Dậy Thì Tại Nhà

Đối với các bạn nữ lông nách sẽ khiến cho người xem khó chịu hoặc thiếu thẩm mỹ hơn. Khi con gái triệt sạch...