LGBT Là Gì ? Bạn Có Thuộc LGBT Không ?

Để có biết bạn có thuộc LGBT không thì bạn hãy xem mình thuộc giới tính nào nhé. Bài viết dưới đấy evatuoidaythi sẽ giúp bạn phân biết và xem bạn có thuộc lgbt không nhé.

LGBT là gì ?

LGBT là việt tắt của Lesbian (đồng tính nữ), Gay (đồng tính nam), Bisexual (song tính luyến ái), Transgender (chuyển giới) đây là thuật ngữ mô tả xu hướng tình dục như : nam yêu nam, nữ yêu nữ, hoặc một người yêu cả nam và nữ.

  • Lesbian (đồng tính nữ) : Người đồng tính nữ hoàn toàn như phụ nữ bình thường. Tuy nhiên, họ bị thu hút tình yêu bởi người phụ nữ khác.  Và không có nhu cầu phẩu thuật
  • Gay (đồng tính nam) cũng như đồng tính nữ. Nhưng đây là người nam bị thu hút bởi người nam. Không có nhu cầu phẫu thuật.
  • Chuyển giới : Ví dụ bạn có vẻ bề ngoài nam giới. Nhưng trong suy nghĩ của bạn bạn là nữ. Những người như thế này họ sẽ phẫu thuật chuyển giới tính của mình khi có điều kiện.
  • Bisexual (song tính luyến ái, lưỡng tính) Lưỡng tính giả ở nữ ( có buồng trứng nhưng bộ phần sinh dục chuyển hoá thành nam). Lưỡng tính giả ở nam (là nam nhưng bộ phận sinh dục là nữ.). Nữ hóa tinh toàn (Người có tinh hoàn và bộ nhiễm sắc thể XY – là đàn ông, nhưng có âm đạo, không có tử cung, có vòi tử cung nhưng kém phát triển) .Lưỡng tính thật ( hầu hết có dạng nữ, có cả tinh hoàn và buồng trứng).

Bạn Có Thuộc LGBT Không ?

Bạn xem các dấu hiệu giới tính phái dưới nhé. Sau đó xem mình thuộc loại nào trong đó nhé. Nếu bạn phát hiện mình thuộc một trong những xu hướng giới tính phía trên thì nghĩa là bạn thuộc LGBT nhé.

Hiện nay việc xu hướng giới tình đã được xã hội thừa nhận và bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giới tính của mình. Hiện nay, có rất nhiều hội, nhóm hoạt động của nhóm và được pháp luật thừa nhận bạn nhé.

More from author

Bài Viết Nên Xem

Bài Viết Mới

Xuất Tinh Sớm Ở Tuổi Dậy Thì Có Sao Không ? Cách Điều Trị

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì là một vấn đề tình dục phổ biến và mặc dù những trải nghiệm không thường xuyên...

Mụn Tuổi Dậy Thì Và Cách Trị Mụn Tuổi Dậy Thì

Ở tuổi dậy thì hormone hoạt động mạnh làm tuyến dấu kích thích mạnh. Nguyên nhân vậy khiến cho mụn tuổi dậy thì nổi...

Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 14 Hiệu Quả Cho Nam Và Nữ

Bạn đang thắc mắc 14 tuổi còn tăng chiều cao được không ? Làm sao để cao lên ở tuổi 14 nữ ? Nữ...

LGBT Là Gì ? Bạn Có Thuộc LGBT Không ?

Để có biết bạn có thuộc LGBT không thì bạn hãy xem mình thuộc giới tính nào nhé. Bài viết dưới đấy evatuoidaythi sẽ...

Dấu Hiệu Vô Sinh Ở Tuổi Dậy Thì Bạn Cần Chú Ý

Vô sinh là bệnh có rất nhiều hiện nay ở giới trẻ. Vô sinh sẽ có tác động không nhỏ tới hạnh phúc giá...